Tìm kiếm bất động sản

Thông tin tiêu biểu

Dự án nổi bật

ECO BANGKOK VILLAS BÌNH CHÂU

Giá từ:5 Tỷ 5 - Khu vực: Xuyên Mộc

OCEANGATE BÌNH CHÂU

Giá từ:12tr/m2 - Khu vực:

Tin tức > ĐÀ LẠT NGÀN HOA, chuyến đi thú vị sau thành công Green Town B4

Trường Phát không chỉ phấn đấu trở thành hệ thống sàn BĐS lớn, mà còn không ngừng phấn đấu nâng cao đời sống, tinh thần nhân viên. Du lịch, giải trí, thể thao là nét văn hóa được Trường Phát chú trọng. Sau thành công GREEN TOWN B4, tập thể Trường Phát đã chọn Đà Lạt là điểm đến lý tưởng cho chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm.

 

 Mục đích của chuyến đi nhằm đem lại cho nhân viên những giây phút thư giãn, thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi, áp lực và thêm tinh thần gắn kết giữa toàn thể anh chị em trong gia đình Trường Phát.

 

“ Tôi đã từng đến đây 2 lần, nhưng lần này tôi thích nhất, hành trình và trải nghiệm đầy thú vị, Trường Phát mang đến cho tôi cảm giác ấm áp của đại gia đình” chị Thúy – 1  Best Seller GREEN TOWN chia sẻ.

 

Mọi người đã được đi tham quan những địa điểm nổi tiếng của thành phố ngàn hoa như thác Datanla, Thiền Viện Trúc Lâm, vườn dâu, đường hầm Đất Sét, hồ Xuân Hương, …

 

Một vài hình ảnh của chuyến đi:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chuyến đi đã để lại trong lòng mỗi người những kỉ niệm, giây phút khó quên. Ban lãnh đạo mong rằng sau chuyến đi, các nhân viên sẽ nỗ lực, cố gắng hơn để hoàn thành tốt sứ mạng của công ty là góp phần xây dựng  những “tổ ấm bình yên”.

 

Đối tác